Hướng dẫn vệ sinh máy sản xuất đá viên nhanh chóng

Khi nào bạn cần làm sạch máy sản xuất đá viên

Khi mà bạn thấy thành phẩm đá có kích thước bé dần, nhỏ hơn, cảm giác mềm hơn, màu sắc đục hơn hoặc có hương vị lạ. Đây là những là dấu hiệu cảnh báo khiến bạn phải làm sạch máy làm đá viên ngay lập tức. Nếu bạn có sử dụng một bộ lọc kèm theo để sản xuất nước đá thì hãy thay đổi các thanh lọc thường xuyên nhé đồng thời cứ khoảng 3-6 tháng thì nên vệ sinh chúng 1 lần.

Các loại máy sản xuất đá viên

Tùy thuộc vào từng loại máy và các thế hệ sản xuất khác nhau mà phương thức làm sạch sẽ khác nhau. Với một số máy có thể yêu cầu phải làm sạch thủ công, một khác lại có một bộ làm sạch hoàn toàn tự động. Chính vì vậy, việc độc kỹ thông tin sản phẩm trước khi vệ sinh là điều vô cùng cần thiết. Từ đó bạn có thể nắm rõ hơn về các bước làm sạch được yêu cầu.

BL14 1

Chuẩn bị dụng cụ và chất tẩy rửa cho máy sản xuất đá viên

Để tìm mua được chất tẩy rửa máy làm đá viên công nghiệp trên thị trường là rất dễ dàng. Bạn cần chuẩn bị các dụng cụ có thể lau dọn thiết bị của bạn trước, sau đó lấy một khăn chiếc khăn lau dạng sợi, mềm và khô để tránh làm trày xước sản phẩm trong quá trình vệ sinh sản phẩm

Hướng dẫn các bước làm sạch máy sản xuất đá viên

Bước đầu tiên là bạn nên ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cho người dùng. Tiếp đến bạn đổ hết phần nước trong khay hứng nước và băng đá có trong máy.

Bước thứ 2 bạn tháo rời từng bộ phận của máy theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Yêm tâm vì máy làm đá được tháo lắp rất dễ dàng.

Bước thứ 3 bạn sử dụng nước hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch tất cả các bộ phận một cách triệt để và nhớ rửa lại bằng nước sạch. Cuối cùng, dùng khăn mềm để lau khô toàn bộ thiết bị.

Bước thứ 4 bạn chỉ cần lắp đặt lại các thiết bị, cắm máy để vận hành và cài đặt sản xuất đá lạnh là xong rồi. Đá lạnh được coi là một loại thực phẩm không chỉ thế thiếu trong cuộc sống của con người.

Chính vì vậy, bạn hãy đảm bảo chất lượng của máy sản xuất đá viên để sản phẩm được hoạt động hiệu quả. Mọi thông tin mua hàng, các bạn có thể gọi điện đến cho Vinakitchen theo 2 số Hotline sau: 0969.578.901 hoặc 0243.232.3683 để được báo giá chi tiết.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ