Làm gì để nâng cao độ bền cho máy thái thịt lợn

Cách lựa chọn máy thái thịt lợn

Trên thị trường hiện nay có 2 loại phổ biến là máy thái thịt sống và máy cắt thịt đông lạnh. Máy cắt thịt sống chuyên dụng để thái thịt tươi sống không thể cắt thái được thịt đông lạnh, và ngược lại, máy cắt thịt đông lạnh cũng không thể thái được thịt tươi sống. Tuy nhiên, ở một số sản phẩm lại được tích hợp cả 2 tính năng trên vừa thái được thịt sống lẫn thịt đông lạnh thậm chí là cả thịt nguội, thịt chín,… khá tiện dụng. Vậy nên trước khi mua hàng người dùng nên lưu ý chọn đúng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Chọn máy thái thịt lợn đúng năng suất

Mỗi máy thái thịt lại có một công suất khác nhau, loại nhỏ nhất có thể cắt 50kg/h, loại lớn có thể cắt lên đến 250kg/h. Vậy nên trong quá trình vận hành máy, bạn không nên cắt thịt vượt qua mức giới hạn của máy. Lời khuyên mà Vinakitchen muốn gửi tới các bạn là khi chọn mua máy, bạn không nên mua những sản phẩm có công suất quá lớn nhưng nhu cầu sử dụng quá ít so với năng suất sản phẩm. Làm như vậy sẽ rất lãng phí vì bạn sẽ không tận dụng hết được chức năng của máy mang lại lại cho người sử dụng.

may thai thit bang tay

Thay lưỡi dao của máy thái thịt lợn

Dao cắt là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy thái thịt công nghiệp. Chúng đóng vai trò đảm nhiệm nhiệm vụ cắt thịt của máy, nên có giá thành khá đắt. Chính vì vậy, muốn sản phẩm mang lại hiệu quả cao thì bạn cần chăm sóc kĩ lưỡng nhất bộ phận này. Người dùng nên chú ý vệ sinh vào khoảng giữa của bộ dao, vì đây là phần tiếp xúc, cắt nhiều nhất nên nhanh mòn hơn các phần khác.

Vệ sinh máy thái thịt lơn sau khi sử dụng

Vấn đề vệ sinh sản phẩm luôn được người dùng ít quan tâm, tuy nhiên đây lại là phần quan trọng nhất để giữ độ bền, tuổi thọ cho máy. Việc không vệ sinh máy thường xuyên sẽ khiến sản phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhanh gỉ sét, độ bền kém, các bộ phận hoạt động kém hiệu quả, từ đó máy cho năng suất, lợi nhuận là không cao.

Việc vệ sinh khá đơn giản bạn chỉ cần tháo nắp máy, rồi sau đó xit nước pha với nước rữa chén vào các bộ phận tiếp xúc với thịt, đặc biệt là phần lưỡi dao. Tiếp theo bạn xịt nước sạch vào các bộ phận đó để trôi đi lớp nước rữa chén. Và cuối cùng, bạn dùng khăn khô lau sạch lau các bộ phận bên ngoài má. Để mua các sản phẩm máy thái thịt lợn chính hãng, các bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo 2 số Hotline sau: 0243.232.3683 hoặc 0969.578.901 để được tư vấn củ thể. Hy vọng những thông tin bổ ích về máy thái thịt mà Viankitchen đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn chọn mua được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ