Mối liên hệ giữa công dụng và chất lượng đá viên của máy sản xuất đá công nghiệp

Máy sản xuất đá công nghiệp là gì?

Trước kia, khi công nghệ làm đá còn nghèo nàn, chúng ta thường áp dụng những phương pháp làm đá thủ công tốn khá nhiều thời gian. Phương pháp làm đá này thường cho ra những tảng đá to, cứng, mà muốn tạo thành đá viên, bạn phải dùng dụng cụ đập nhỏ khối đá lớn. Điều này thường cho ra các viên đá lớn nhỏ không đều, cùng với đó là khả năng hòa tan cực lâu.

Tuy nhiên, mối lo ngại của bạn đã được giải quyết triệt để khi máy sản xuất đá công nghiệp ra đời. Nhờ sự tiên tiến của khoa học công nghệ máy làm đá viên không những cho ra thành phẩm là những viên đá có kích thước đều nhau mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

W3L3T1

Các kích cỡ viên đá và ứng dụng của máy sản xuất đá công nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các đơn vị sử dụng máy làm đá viên công nghiệp, nhà sản xuất đã chế tạo ra các thiết bị làm đá khác nhau. Nhờ đó mà người tiêu dùng có thể hài lòng khi ứng dụng nước đá trong thực tiễn.

Với những loại đá viên nhỏ chuyên dụng trong ngành trà sữa thường đạt kích thước 13x22mm. Máy chủ yếu được cung cấp cho các đơn vị kinh doanh pha chế đồ uống như: cà phê, nước trái cây, trà sữa,…

Một trong những nguyên nhân khiến sản phẩm được ưa chuộng nhờ khả năng tan lâu của thành phẩm. Điều này có ý nghĩa cực lớn vì các loại đồ uống pha chế sẽ được sử dụng nhanh hơn, ngon hơn hạn chế sự lắng đọng các tạp chất hay nước trái cây. Kích cỡ viên đá trung bình loại nhỏ thường đạt 22x22mm. Chúng được ứng dụng nhiều tại các quán ăn, nhà hàng nhờ khả năng tan lâu của thành phẩm.

Đá tan chậm sẽ giúp người dùng đồ uống ngon hơn, chất lượng hơn, đặc biệt nó có tác dụng làm giảm vị đắng của bia. Với máy làm đá viên trung bình có kích cỡ viên đá chỉ khoảng 29x29mm. Thành phẩm của chiếc máy này được ứng dụng nhiều trong việc uống cà phê hay trà. Thông thường, kích thước này thông dụng hơn so với 2 kích thước bên trên và tại Vinakitchen, sản phẩm đang được bà bán khá chạy.

Máy làm đá sạch loại lớncó kích thước là 38x38mm. Với kích thước viên đá khá lớn bạn có thể dùng để đóng bao hoặc vận chuyển bán lẻ do tính chất lâu tan của đá. Ngoài các kích thước nói trên, còn rất nhiều máy sản xuất đá công nghiệp có kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hãy liên hệ cho Vinakitchen để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp theo 2 số Hotline sau: 0969.578.901 hoặc 0243.232.3683.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ