Vai trò quan trọng của máy làm đá sạch công nghiệp

Đặc điểm của máy làm đá sạch công nghiệp

Máy làm đá viên tinh khiết có công suất lớn thường từ 2000W trở lên nhờ vậy bạn có thể tạo ra trên 500kg đá mỗi ngày. Loại máy này rất thích hợp với các mô hình kinh danh lớn, các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở chế biến thực phẩm cần nhiều đá sạch để kinh doanh. Thông thường các máy làm đá sạch công nghiệp sẽ có kích thước khá lớn vì vậy nó thích hợp được đặt trong các gian bếp rộng rãi, thoáng mát thay vì những khu bếp gia đình khá chật hẹp. Người dùng thường lo lắng với công suất lớn như vậy, trong quá trình hoạt động, máy là đá sạch sẽ phát ra tiếng ồn lớn.

Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, tại Vinakitchen, các kĩ sư đã thiết kế vỏ máy dày, cao cấp giúp hạn chế thấp nhất tiếng ồn phát ra từ động cơ. Một trong những ưu điểm nổi bật của máy làm đá sạch công nghiệp khiến người dùng thích thú chính là khả năng tiết kiệm chi phí hiệu quả. Khi sử dụng sản phẩm, người dùng nhận được những lợi ích sau: tiết kiệm được điện năng, tiết kiệm chi phí thuê nhân công từ 45-50%, tiết kiệm 35% so với việc mua đá sạch từ các cơ sở sản xuất bên ngoài.

KMS0.811.21.5T

Sử dụng máy làm đá sạch công nghiệp cho ra chất lượng đá đảm bảo

Máy làm đá được áp dụng công nghệ tiên tiến giúp cho ra những viên đá có độ sạch tinh khiết, đạt chuẩn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Máy làm đá sạch công nghiệp có giá thành khá rẻ Thực tế cho thấy rằng giá của máy làm đá công nghiệp chủ yếu phụ thuộc vào các đặc điểm như: nhà sản xuất, kích thước, sản lượng, tính năng sản phẩm,…

Tại Vinakitchen đang cung cấp rất nhiều sản phẩm máy làm đá sạch chuyên dụng phù hợp với nhu cầu của từng người. Bạn có thể tham khảo trên chính trang web: vinakitchen.net Máy làm đá sạch công nghiệp cho ra sản lượng lớn Khi sử dụng sản phẩm, người dùng vừa có thể cho ra sản lượng lớn, vừa có được chất lượng đá viên hoàn hảo. Đây được coi là một trong những giải pháp tối ưu nhằm giảm bớt áp lực cũng như nỗi lo về nguồn cung đá viên. Các sản phẩm làm từ nước ngài thường có giá thànhcao hơn so với các sản phẩm nội địa.

Tuy nhiên, so với mặt bằng chung, giá của các loại máy làm đá viên Vinakitchen không quá cao, khá vừa vặn với túi tiền của người tiêu dùng Việt. Nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm, các bạn vui lòng gọi đến 2 số Hotline sau: 0969.578.901 hoặc 0243.232.3683 để được tư vấn củ thể. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài tin lần sau!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ