5 Mẫu bếp từ công nghiệp bán chạy nhất tại Vinakitchen

 

Chọn bếp từ và những lưu ý cần nhớ

Bếp từ công nghiệp có nhiều loại và bạn có thể chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đối với bếp từ công nghiệp, khi lựa chọn hãy quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau để giúp việc sử dụng được đảm bảo hơn. Cụ thể:

Quan tâm đến nhu cầu sử dụng

Bếp từ có thể dùng vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn bếp để nấu lẩu, sử dụng để nấu nướng, chế biến món ăn trong nhà hàng. Đa phần các loại bếp từ công nghiệp đều dùng cho nhà hàng. Vì vậy cần phải xem mục đích sử dụng bếp từ của mình là gì. Sau đó chọn loại sản phẩm thuộc dòng bếp từ mong muốn.

Lựa chọn công suất bếp từ

Hãy quan tâm đến nhiều yếu tố khi chọn bếp từ công nghiệp

Quan tâm đến loại công suất

Công suất của bếp từ chính là một trong những vấn đề tiếp theo cần quan tâm đến. Đối với bếp từ công nghiệp, công suất càng khỏe thì sẽ càng đun nấu nhanh. Tuy nhiên công suất lớn cũng đòi hỏi nguồn điện phải khỏe. Vì vậy quan tâm đến công suất nấu nướng để giúp cho việc nấu nướng trở lên nhanh chóng hơn. 

Nhất là với nhà hàng thì nên chú ý để chọn lựa những loại bếp có công suất phù hợp. Bạn có thể quan tâm đến một số những loại công suất như 3kw, 3.5kw, 5kw, 8kw, 12kw, 15kw, 30kw…

Quan tâm đến hãng bếp từ

Hãng bếp từ công nghiệp có rất nhiều nên bạn có thể lựa chọn những hãng phù hợp. Tùy theo mỗi hãng mà có model, các mẫu mã, dạng bếp từ công nghiệp khác nhau. Từ đó có thể giúp bạn chọn được loại bếp phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Vì thế nếu như bạn muốn lựa chọn hãng bếp từ phù hợp có thể tham khảo những hãng bếp từ của chúng tôi tại đây.

Quan tâm đến thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật chính là một trong những yếu tố tiếp theo bạn cần lưu tâm đến. Đối với bếp từ công nghiệp, mỗi model lại có những thông số khác nhau. Vì thế nếu như bạn muốn chọn được loại phù hợp thì cần tham khảo thông số kỹ thuật thật kỹ. 

Không phải ngẫu nhiên thông số kỹ thuật lại quan trọng đến như vậy đâu. Thông số kỹ thuật được nhà sản xuất cung cấp để giúp người dùng nhận biết có phù hợp với nhu cầu hay không. Vì thế nên chú ý đọc kỹ thông số kỹ thuật.

Bạn nên chú ý đến một số những yếu tố trên đây để chọn được loại bếp từ công nghiệp thích hợp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn loại bếp từ công nghiệp nào thì có thể tham khảo 5 mẫu bếp từ công nghiệp bán chạy nhất tại Vinakichen.net dưới đây.

Xem thêm: 5 điều cần chú ý khi mua bếp từ công nghiệp

Tổng hợp 5 mẫu bếp từ công nghiệp bán chạy nhất

Hiện tại Vinakitchen.net cung cấp nhiều mẫu bếp từ công nghiệp khác nhau để giúp quý khách hàng có thể chọn lựa. Quý khách có thể tham khảo 5 mẫu bếp từ công nghiệp bán chạy nhất dưới đây.

No1: Bếp từ nhà hàng lẩu

Bếp từ nhà hàng lẩu chính là một trong những mẫu bếp bán chạy của chúng tôi. Đa phần các nhà hàng khi chọn bếp lẩu cần phải có một hệ thống, cần phải chọn bếp đồng bộ. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm dưới đây:

Mẫu bếp từ âm

Bếp từ nhà hàng lẩu AOPA 2KW AP-288T

Bếp từ nhà hàng lẩu AOPA 3KW AP-X320V

Bếp từ nhà hàng lẩu AOPA 800w AP-196T

No2: Bếp Từ Công Nghiệp 3KW

Loại bếp từ công nghiệp tiếp theo có thể tham khảo là loại 3KW. Loại này phù hợp với những mục đích sử dụng nấu nướng trong nhà bếp. Công suất nấu nướng này phù hợp với lượng món ăn và tần suất nấu vừa phải. Bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây:

Bếp điện công nghiệp bốn mặt phẳng – bếp

Bếp từ công nghiệp lớn kết hợp bếp hấp có hẹn giờ 3KW

Bếp từ công nghiệp mỏng 6 mặt có hẹn giờ 3KW HZD-3KW

No3: Bếp từ công nghiệp 12KW

Loại bếp từ công nghiệp 12KW cũng là loại rất được yêu thích. Công suất này giúp nấu nướng nhanh. Bạn có thể tham khảo một số những mẫu bếp dưới đây:

Chọn mua bếp từ

Bếp từ công nghiệp lớn 12KW HZD-12KW-PDKC

Bếp từ công nghiệp 2 mặt lõm và bếp hầm có vòi rửa 12KW

Bếp từ công nghiệp mặt lõm và bếp hầm có vòi rửa 12KW

No4: Bếp từ công nghiệp 15KW

Bạn cũng có thể lựa chọn một số mẫu bếp từ công nghiệp 15KW. Mẫu này được thiết kế tiện dụng, phù hợp với nhà hàng. Công suất lớn giúp nấu nướng nhanh hơn. Một vài mẫu được yêu thích:

Bếp từ công nghiệp 2 mặt lõm và bếp hầm có vòi rửa 15KW

Bếp từ công nghiệp lõm lớn có vòi rửa 15KW HZD-15KW-15KWX2-ASCLX

Bếp từ công nghiệp lớn mặt lõm đôi có vòi rửa 15KW HZD-2X15KW-LDX

No5: Bếp từ công nghiệp 30KW

Bạn cũng có thể lựa chọn mẫu bếp từ công nghiệp 30KW với các mẫu sau để giúp việc nấu nướng nhanh hơn như Bếp từ công nghiệp lớn 30KW HZD-30KW-800LLC.

Lời kết

Trên đây là rất nhiều mẫu bếp từ công nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi có rất nhiều mẫu bếp phù hợ với quý khách. Nếu cần 1 trong 5 mẫu bếp từ công nghiệp bán chạy nhất hãy liên hệ với vinakitchen.net để được hỗ trợ, tư vấn chọn lựa.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ