Bàn ăn thông minh có bếp từ – Liệu có nên lựa chọn?

 

Bàn ăn thông minh có bếp từ là gì?

Bàn ăn thông minh có bếp từ là một trong những loại bàn ăn được nhiều nhà hàng, khách sạn ứng dụng. Ngoài ra cũng có nhiều gia đình lựa chọn để giúp việc nấu nướng trở nên tiện lợi. Nhất là khi có nhu cầu nấu lẩu. Vậy bàn ăn thông minh có bếp từ là gì?

Hiểu về bàn ăn thông minh có bếp từ

Bàn ăn thông minh có bếp từ là loại bàn ăn 2 trong 1. Bàn ăn này là sự kết hợp giữa bàn bếp và bàn ăn. Tức là bếp từ được thiết kế âm bàn, ở vị trí chính giữa bàn ăn. Từ đó có thể vừa ngồi ân ở bàn vừa có thể ăn lẩu. 

Bàn an thông minh mặt kính

Bàn ăn thông minh có bếp từ là loại kết hợp giữa bàn bếp và bàn ăn

Loại bàn ăn thông minh này thích hợp với những quán ăn, nhà hàng lẩu nướng. Nếu gia đình cũng hay ăn lẩu, có thể lựa chọn để tiện lợi và không ảnh hưởng tới thẩm mỹ, diện tích.

Lý do nên chọn lựa bàn ăn thông minh là gì?

Bàn ăn thông minh là một trong những loại thiết bị nhà bếp, phòng ăn rất được ưa chuộng hiện nay. Bàn ăn thông minh thích hợp đối với nhà hàng, quán ăn chuyên về đồ lẩu. Những lý do bạn có thể chọn loại bàn ăn này là bởi:

Thứ nhất, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp

Bàn ăn thông minh có bếp từ là một trong những loại thiết bị rất hiện đại. Nó tích hợp giữa bàn bếp và bàn ăn nên tiết kiệm diện tích không gian. Loại bàn này được thiết kế 2 trong 1 nên nhìn rất hiện đại, sang trọng mang đẳng cấp mới. 

Phòng ăn hay nhà hàng, khách sạn sẽ lên 1 tầm cao mới. Tuy nhiên mức giá để đầu tư khá tốn kém nếu đầu tư với số lượng lớn.

Bàn an thông minh có bếp từ tphcm

Bàn ăn thông minh có bếp từ là một trong những loại thiết bị rất hiện đại

Thứ hai, tiện lợi

Lý do tiếp theo loại bàn ăn này được yêu thích chính là bởi tính tiện lợi. Thiết bị này tiện lợi, có thể giúp cho người sử dụng không cần phải cầu kỳ chuẩn bị bàn, bếp… chỉ cần chuẩn bị nồi nấu lẩu có bắt từ tính, đồ ăn và ngồi bàn ăn như bình thường là xong. Vì vậy nó thích hợp với những gia đình thích sử dụng bếp từ và ngồi bàn ăn. 

Thứ ba, thiết kế thông minh

Một yếu tố được đánh giá cao ở loại bếp từ này chính là thiết kế thông minh. Không chỉ là tính năng 2 trong 1, loại bàn này có thể kéo dài hay gấp lại. Chẳng hạn nếu bạn muốn nấu nướng, bạn kéo bàn ra và để lộ bếp nấu. Khi không dùng thì kéo lại như 1 cách cất giữ bếp từ. 

Thiết kế này giúp bạn có thể kéo dài bàn bếp ra, tiện dụng khi có đông người ăn. Ngoài ra có thể giúp người sử dụng bảo vệ bếp từ hiệu quả.

Bàn ăn thông minh có bếp từ thông minh hiện đại, đẳng cấp nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được. Thiết bị này cũng có 1 số những hạn chế và chưa thật sự phù hợp. 

Xem thêm:

BẾP TỪ BỊ NÓNG BẤT THƯỜNG, NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP DÙNG NỒI LOẠI GÌ LÀ THÍCH HỢP?

Những hạn chế của bàn ăn thông minh có bếp từ

Bàn ăn thông minh có bếp từ tuy mang tới vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp nhưng thực chất chưa thật phù hợp. Lý do là bởi:

Thứ nhất, trang bị tốn kém

Đối với nhà hàng, quán ăn, bàn bếp thông minh này nếu trang bị sẽ rất tốn kém. So với việc chuẩn bị tách biệt giữa bếp lẩu với bàn ăn thì bàn bếp thông minh không tối ưu bằng. Bàn ăn chỉ được trang bị 1 bếp lẩu. Vì thế khi số lượng khách hàng tới đông, sẽ khó khăn vì thiếu bàn. Nếu trang bin với số lượng lớn sẽ tốn kém chi phí và mất diện tích nhà hàng.

Thứ hai, không linh hoạt

Nếu lựa chọn bàn ăn thông minh này, nhà hàng sẽ thiếu tính linh hoạt. Chẳng hạn số lượng khách đến đông, bạn khó để sắp xếp chỗ ngồi, số lượng bếp lẩu. Vì thế nên việc lựa chọn bếp lẩu rời sẽ giúp tối ưu số lượng khách trên 1 bàn.

Bàn an thông minh mở rộng

Bàn ăn thông minh có bếp từ tuy mang tới vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp nhưng thực chất chưa thật phù hợp

Ngoài ra chẳng may nếu 1 bàn có trục trặc về bếp, việc thay thế, sửa chữa không tiện lợi. Khách sẽ phải di chuyển tới bàn khác vì bàn đó không thể sử dụng được. Nếu là bếp từ riêng biệt bạn chỉ cần thay thế là xong. Ngoài ra còn có thể mang đi sửa chữa tiện lợi, không cần gọi người tới xem xét.

Thứ ba, tốn diện tích

Nếu đặt bàn ăn thông minh có bếp từ ở gia đình sẽ giúp tiết kiệm diện tích nhưng nếu là nhà hành sẽ tốn diện tích hơn. Bàn chỉ được thiết kế với diện tích cố định nên bạn khó chọn loại phù hợp cho nhà hàng của mình. Vì vậy không thể đảm bảo tối đa sự phù hợp khi lựa chọn theo phong cách của nhà hàng. 

Không chỉ thế bàn ăn thông minh có bếp từ không đa dạng kiểu dáng như các loại bàn thông thường. Vì vậy cũng không thể đảm bảo phù hợp nhất với phong cách của nhà hàng, khách sạn.

Xem thêm: BẾP TỪ SUPOR CÓ TỐT KHÔNG? CÓ NÊN MUA KHÔNG?

Lời kết

Bàn ăn thông minh có bếp từ có nhiều ưu điểm, mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp nhưng không hẳn phù hợp với nhà hàng hay khách sạn, quán ăn. Vì thế nên bạn có thể tham khảo các loại bếp từ công nghiệp tốt nhất tại vinakitchen.net để giúp chọn lựa loại phù hợp nhất. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất theo 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ