Bếp từ nhà hàng có thực sự giúp cho món ăn ngon hơn?

Bếp từ nhà hàng giúp món ăn không khói bụi

Khói bụi – tác nhân từ bên ngoài nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến các món ăn. Nó làm mất đi hương vị đặc trưng vốn có, gây cảm giác khó chịu cho thực khách. Đó là chưa kể hàm lượng khói bụi nhiều còn ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Bếp từ nhà hàng mang đến một phương thức nấu nướng thông minh, một môi trường hoàn toàn lý tưởng. Nấu nướng không dùng lửa đốt và dùng từ trường cảm biến, sinh nhiệt ở đáy nồi. Bạn hoàn toàn yên tâm là món ăn được nấu nướng đảm bảo mà không hề có chút khói bụi, vi khuẩn nào. Đến với thực khách là món ngon an toàn, dinh dưỡng.

Bếp từ nhà hàng nấu được tất cả các món, thơm ngon tròn vị

bep tu cong nghiep lom 5kw 2

Bếp từ hầu hết được tích hợp công nghệ Inverter giúp tăng công suất, tiết kiệm thời gian hiệu quả. Mỗi bếp nấu có một bộ điều chỉnh nhiệt độ với các mức nấu nướng khác nhau cho phép xào, nấu, chiên hay lẩu…. Khi nhiệt độ lý tưởng đồng nghĩa với độ ăn chín đủ độ, hấp dẫn được vị giác.

So sánh với các dòng bếp truyền thống, đầu bếp nhà hàng khẳng định: Bếp từ nhà hàng giúp chất lượng món ăn tuyệt vời hơn. Đặc biệt là hạn chế tình trạng đồ ăn bị cháy khét….

Bếp từ nhà hàng cùng lúc nấu được nhiều món ăn

Trước đây, một đầu bếp chỉ có thể “chiến đấu” trong không gian nấu nướng chất hẹp với một chiếc bếp than hay bếp gass. Bếp từ công nghiệp xóa bỏ hoàn toàn tình trạng nấu nướng mất năng suất như thế này. Nếu bạn đầu tư một chiếc bếp từ nhà hàng thì cùng lúc có thể nấu hai món mà không hề vất vả. hai bên bếp với hai bảng điều khiển khác nhau đảm bảo cho hai món đều thơm ngon đúng điệu.

Vinakitchen chuyên cung cấp các dòng bếp từ nhà hàng giá tốt

Đến với Vinakitchen khách hàng có cơ hội tham khảo rất nhiều những sản phẩm với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết đưa đến thị trường dòng bếp nhập khẩu chính hãng, khả năng nấu nướng tốt, độ bền bỉ cao. Gọi ngay Hotline 0943.148.666- 0969.578.901 khi cần mua hàng bạn nhé!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ