Vì sao nên dùng máy xắt thịt trong chiến biến món ăn?

 

Sử dụng máy thái thịt đem lại lợi ích nào?

Máy thái thịt là thiết bị nhà hàng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Thiết bị này có thể mang lại nhiều lợi ích giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức thái thịt. Ngoài ra với thiết bị này, quý khách còn có thể đảm bảo thẩm mỹ những lát thịt thái. Cụ thể:

D:CTVVietbaixuyenviet2020Thang 427.4_2 - Vì sao nên dùng máy xắt thịt trong chiến biến món ănvi-sao-nen-dung-may-xat-thit-1.jpg

Máy thái thịt mang lại lợi ích, sự thuận tiện khi thái thịt

Thái thịt nhanh hơn

Máy thái thịt là thiết bị hỗ trợ người làm bếp thái thịt hiệu quả. Công suất lớn có thể thái thịt nhanh từ 50 – 100kg/h, thái được 100 – 120 miếng/phút. Với công suất này, rõ ràng người làm bếp đã tiết kiệm công sức hơn nhiều khi thái thịt để sơ chế món ăn. Vì thế không còn phải mất nhiều thời gian. Nhất là với những người chuyên chến biến với số lượng thịt lớn.

Tiết kiệm công sức, nhân lực

Lợi ích tiếp theo không thể bỏ qua với thiết bị này chính là khả năng tiết kiệm công sức. Không cần phải dùng tay, không cần phải dùng dao, thớt và cũng không cần phải mất nhiều nhân lực thái thịt. Vì thế nên có thể tiết kiệm cả chi phí thuê nhân công. Thay vào đó thực hiện những công việc không thể dùng máy móc.

Đảm bảo an toàn với người sử dụng

Thiết bị máy thái thịt là một trong những thiết bị giúp đảm bảo an toàn với người sử dụng. Máy thái thịt bán tự động nên không cần dùng tay cầm dao thái. Vì thế đảm bảo tối đa an toàn, tránh đứt tay, mất máu gây nguy hiểm cho người sử dụng. 

Mang lại sự thẩm mỹ cho những lát thịt thái

Các lát thịt thái bằng máy thái thịt đảm bảo độ đều nhau. Không cần phải căn ke, chỉ cần điều chỉnh chế độ thái, kích thước thái là sẽ giúp cho thịt được thái nhanh, đều và thẩm mỹ. Nhờ đó không tốn thời gian mà vẫn đảm bảo thịt đều, đẹp giúp món ăn ngon mắt hơn.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Thiết bị máy thái thịt đa số đều được thiết kế từ chất liệu inox 304 cao cấp. Thiết bị máy thái thịt này đảm bảo an toàn, không bám bẩn và rất vệ sinh. Nhờ đó máy thái thịt được lựa chọn và tận dụng nhiều trong các nhà hàng, quán ăn hiện nay.

D:CTVVietbaixuyenviet2020Thang 427.4_2 - Vì sao nên dùng máy xắt thịt trong chiến biến món ănvi-sao-nen-dung-may-xat-thit-2.jpg

Máy thái thịt đảm bảo thẩm mỹ, đều đẹp và tiết kiệm công sức khi thái thịt

Với rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời từ máy thái thịt, quý khách đã hiểu vì sao nên dùng máy xắt thịt rồi chứ? Thiết bị tiện dụng này vừa tiết kiệm thời gian, công sức nhưng cũng đảm bảo thẩm mỹ, an toàn. 

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy cắt thịt đông lạnh

Máy thái thịt phù hợp với ai?

Máy thái thịt là thiết bị được ứng dụng ở nhiều nơi khác nhau. Thiết bị tiện dụng này có thể lựa chọn ứng dụng cho tất cả những ai cần thái thịt với số lượng lớn. Nếu quý khách thuộc 1 trong số những đối tượng dưới đây, có thể lựa chọn tham khảo các mẫu máy thái thịt của chúng tôi.

– Người cần thái thịt thường xuyên.

– Người thái thịt cho nhà hàng, quán ăn.

– Người bán thịt với số lượng lớn, chuyên thái thịt phục vụ khách hàng.

– Người cần thái thịt đều, đẹp đảm bảo thẩm mỹ món ăn.

Các mẫu máy thái thịt tại vinakitchen.net

Quý khách có thể tham khảo một vài mẫu máy thái thịt phổ biến được yêu thích tại vinakitchen.net. Quý khách cần thiết bị nào có thể liên hệ để chúng tôi tư vấn giúp bạn:

– Máy thái thịt 3 đầu cắt KS-QY100-1

– Máy thái thịt ES220

– Máy thái thịt ES250

– Máy thái thịt ES300

– Máy thái thịt tự động SL-300B

– Máy thái thịt WELLDONE WED-B250B

D:CTVVietbaixuyenviet2020Thang 427.4_2 - Vì sao nên dùng máy xắt thịt trong chiến biến món ănvi-sao-nen-dung-may-xat-thit-3.jpg

Quý khách có thể lựa chọn nhiều mẫu máy thái thịt tại vinakitchen

Chúng tôi có nhiều mẫu máy thái thịt khách nhau để giúp quý khách chọn lựa phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi có một vài lời khuyên khi quý khách chọn máy thái thịt. Hãy lưu ý để chọn được thiết bị phù hợp nhất.

Xem thêm: Tuyệt chiêu sử dụng máy cắt thịt heo nhanh, gọn, lẹ

Kinh nghiệm chọn mua máy thái thịt phù hợp

Máy thái thịt là một trong những thiết bị được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên muốn lựa chọn phù hợp với nhu cầu, quý khách cần chú ý đến một số những yếu tố dưới đây.

– Xác định nhu cầu thái thịt nhiều hay ít để chọn được thiết bị có công suất phù hợp.

– Xác định ưu – nhược điểm của từng loại máy để đảm bảo lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

– Chú ý chọn lựa model, mẫu mã, chủng loại phù hợp để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất từ vinakitchen.net.

Quý khách có nhu cầu lựa chọn máy thái thịt có thể tùy theo nhu cầu lựa chọn cho phù hợp. Sau khi đã trả lời được câu hỏi vì sao nên dùng máy xắt thịt thì có thể đảm bảo lựa chọn cho thật phù hợp rổi chứ? Nếu cần đội ngũ vinakitchen.net tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0969 578 901 hoặc 0243 232 3683

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ