Máy làm viên hoàn tự động AW-90 – Siêu phẩm không thể bỏ qua

Giới thiệu máy làm viên hoàn tự động AW-90

Máy làm viên hoàn tự động AW-90 là dòng máy làm viên hoàn cứng hoàn toàn tự động và có năng suất rất cao (lên tới 30kg/giờ). Máy được thiết kế rất đẹp mắt và gọn gàng, toàn bộ thân máy được làm bằng inox 304 vừa đảm bảo độ chắc chắn cũng như chống ăn mòn cao.

Máy có 3 đầu đùn sợi thuốc kết hợp với phần khuôn được thiết kế chống dính và hoạt động ổn định, đảm bảo chắc chắn rằng viên thuốc được tạo ra đều, đẹp và nhanh chóng. Bộ phận tạo viên được bảo vệ bên trong bằng một cánh cửa trong suốt giúp phần khuôn được bảo về bởi những tác động bên ngoài đồng thời chúng ta vẫn có thể quan sát được quá trình máy hoạt động.

3 soi thuoc

Máy làm viên hoàn tự động AW-90 có trọng lượng và kích thước lớn nên nó được thiết kế có bánh xe để dễ dàng di chuyển hơn. Khi sử dụng thì có thể khóa bánh xe lại để cố định vị trí.

Bảng điều khiển của máy rất dễ sử dụng: một công tắc điều khiển động cơ và công tắc điều khiển bánh răng riêng biệt. Ngoài ra còn có thêm một núm vặn điều khiển tốc độ.

Máy làm viên hoàn tự động AW-90 hoạt động như thế nào?

nguyen ly hoat dong aw 90

Cũng như rất nhiều dòng máy làm viên hoàn tự động khác. Việc đầu tiên là trộn bột thuốc theo đúng tiêu chuẩn sau đó ta cho bột thuốc vào phần lô máy. Tiếp theo, bột thuốc sẽ được nén lại và đùn ra sợi sau đó sợi thuốc sẽ đi xuống phần bánh răng. Tại đây, thì các bánh răng tạo viên sẽ cắt và vê các sợi thuốc thành những viên thuốc đều và đẹp mắt.

Thông số kĩ thuật của máy làm viên hoàn tự động AW-90

  • Model: AW-90
  • Trọng lượng: 140Kg
  • Kích thước: 800x580x900
  • Điện áp: 220V
  • Công suất: 1500W
  • Năng suất: 5-30Kg/Giờ

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy làm viên hoàn hay máy làm thuốc đông y vui lòng liên hệ hotline: 0969.578.901 hoặc 0943.148.666

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Facebook Messenger Gọi điện cho tôi Chat Zalo Xem bản đồ
Messenger Gọi ngay Zalo Bản đồ